>
Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên-giảng viên; Đàotạo nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng đại học;Đào tạo quản lý hành chính nhà nước-quản lý giáo dục
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Các khóa hoc ngoại ngữ từ cơ bản - nâng cao

HỌC NGOẠI NGỮ UY TÍN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

LIÊN TỤC KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH – TRUNG – NHẬT – HÀN – ĐỨC – PHÁP – NGA – SÉC – THÁI LAN – THỤY ĐIỂN – TOEIC TỪ TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO

Được thành lập từ năm 2000 với trụ sở chính tại A3P2 Khu tập thể Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Với lợi thế nằm trong cái nôi đào tạo ngoại ngữ lớn nhất cả nước, mỗi tháng Trung tâm đào tạo cho khoảng 1200 sinh viên và người đi làm trên Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Trong hơn 10 năm đào tạo, Trung tâm đã đào tạo cho khoảng gần 100.000 học viên Ngoại Ngữ với các ngôn ngữ tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn – Nga – Pháp – Đức – Séc – Thái Lan – Thủy Điển – Lào – Campuchia,...Một đặc điểm nổi bật tại VIET-EDU mà các Trung tâm khác không thể có được, đó là HỌC PHÍ PHÙ HỢPCHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY THEO ĐÚNG CHUẨN SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ, KÈM VỚI PHÒNG HỌC TẠI GIẢNG ĐƯỜNG RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, KHANG TRANG.

                      

I.SƠ LƯỢC VỀ VIET-EDU

+ Văn phòng chính:  làm việc từ 07h45 – 20h hàng ngày

+ Địa chỉ: A3P2 – Trường Đại Học Ngoại Ngữ - số 1 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Hotline: 0985 86 86 51 (Ms.Loan)

II.QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TẠI VIET-EDU:

+  Học viên được làm bài 01 Kiểm tra đầu vào và 03 bài Kiểm tra tiến độ xuyên suốt khóa học; Học viên nào đạt điểm tuyệt đối của các bài kiểm tra này sẽ được Miễn phí 100% khóa học lên chương trình cao hơn.

+ Học viên được chuyển lớp và chuyển ca (tối đa 02 lần), bảo lưu và chuyển nhượng thẻ cho người khác (01 lần)/thẻ. Chú ý: chỉ áp dụng cho thẻ chưa học hết 2/3 chương trình.

+ Học viên được giảm ngay 20% học phí khi đăng ký một khóa học khác tại Công ty.

+ Học viên có bạn bè, dẫn đến đăng ký trực tiếp tại Trung tâm thì bạn đó sẽ được giảm ngay 100.000đ/chương trình hoặc số tiền này sẽ được trích cho học viên giới thiệu bạn đến.

+ Học viên được tham gia Miễn phí vào CLB English Speaking Club – tổ chức sáng Chủ nhật hàng tuần tại Giảng đường B2 – trường ĐHNN – ĐHQGHN. Đây là môi trường tốt để học viên thực hành nói tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình...

III. TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC VIÊN

+  Tham gia đầy đủ các buổi học và làm hết các bài tập Giáo viên giao về nhà;

+ Tích cực tham gia vào các hoạt động của Lớp học và nhiệt tình thực hành nói tiếng Anh trên lớp;

+ Học viên khi nghỉ học phải thông báo về Trung tâm để được học bù. Nếu nghỉ dài ngày cần đến Trung tâm bảo lưu. Nếu đến bảo lưu chậm, Trung tâm sẽ bảo lưu theo số bài học tại thời điểm Học viên đến xin bảo lưu.

+ Thẻ học Ngoại ngữ cả năm không được bảo lưu.

+  Mọi ý kiến phản hồi hoặc đóng góp, xin gọi điện hoặc gửi về email của BAN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO HỌC TẠI VIET-EDU. CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG HƠN NỮA NHẰM CUNG CẤP TỚI CÁC BẠN DỊCH VỤ TỐT NHẤT.