>
Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên-giảng viên; Đàotạo nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng đại học;Đào tạo quản lý hành chính nhà nước-quản lý giáo dục
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Ôn thi B1

                                                   Ôn thi tiếng anh cấp độ A2, B1, B2 khung châu Âu

                                                                  THÔNG BÁO TUYỂN SINH

                CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CẤP ĐỘ A2,B1, B2 THEO KHUNG 6 BẬC CHÂU ÂU

    Căn cứ Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT ngày 21/4/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về qui chế đào tạo trình độ thạc sỹ, nghiên cứu sinh yêu cầu trình độ năng lực ngoại ngữ của học viên đạt được ở mức tương đương cấp độ A2, B1,B2 hoặc bậc 3/6 của Khung Châu Âu chung

     Đáp ứng nhu cầu học và thi chứng chỉ A2, B1, B2 khung châu Âu của đông đảo học viên Cao học và Nghiên cứu sinh tại Hà Nội cũng như các tính thành khác.

    Công ty CP Giáo dục Việt Nam thông báo lịch tổ chức ôn thi và thi cấp chứng chỉ tiếng Anh tương đương cấp độ A2, B1, B2 khung Châu Âu như sau:

   1.Thời gian học và học phí ôn thi.

Thời gian ôn thi: 25 buổi

Học phí ôn và thi A2: 3 triệu đồng

Học phí  ôn và thi B1:  7.5  triệu đồng

Học phí ôn và thi B2: 8 triệu đồng

( Học phí bao gồm tài liệu, lệ phí ôn và thi)

   2.Cấu trúc bài thi: gồm 3 phần

Đọc và Viết : 1 tiếng 30 phút.

Bài thi Đọc & Viết đánh giá năng lực đọc hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Ngoài ra bạn cần phải hiểu những thông điệp chính và những tác động của bài đọc lên phía người đọc cũng như có khả năng ứng phó với những từ và cấu trúc câu mà bạn chưa biết.

Nghe: khoảng 35 phút.

Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin đã được ghi âm như là thông báo, những đoạn hội thoại bạn phải hiểu được những thông tin trong băng ghi âm cũng như nắm bắt được thái độ hay dự định của người nói.

Nói: 10-12 phút.

Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh khác. Bạn cần có khả năng hỏi và trả lời những câu hỏi về bản thân, trình bày tự do những điều mình thích và không thích.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Địa chỉ: Trường Đại học Ngoại Ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985 86 86 51 (Ms.Loan)

Email: loannt@giaoducvietnam.edu.vn